Thông tin sản phẩm

CICA SAFE CREAM _ KEM TRỊ SẸO ,MỜ THÂM, GIẢM SƯNG VIÊM VÀ PHỤC HỒI DA CỰC TỐT NHÉ Ạ Với thành phần chính là Centella asiatica _ gọi tắt là Cica (hay còn được gọi là lá Cỏ Hổ ) Tiger Glass ! Con Hổ đi săn mồi và nếu cơ thể bị thương Nó thường lăn đi lăn lại trên cánh đồng toàn rau má và có thể tự chữa lành các vết thương nên được gọi là Cỏ Hổ Chính vì vậy CICA SAFE CREAM sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những làn da bị tổn thương giúp phục hồi và bảo vệ da tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường một cách tốt nhất đó ạ. Tác dụng tuyệt vời : Tái tạo, phục hồi bề mặt da hiệu quả (nhất đối với làn da yếu, da bị tổn thương do phẫu thuật, da vừa trị liệu xâm lấn...) Hình thành màng bảo vệ Silicon tránh các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài và hạn chế tối da việc để lại sẹo ( đối với các vết thương hở ) Kháng viêm, chống sưng tấy, làm giảm chứng phù nề, đỏ da ( hiệu quả đối với Các vết côn trùng cắn , Các làn da bị mụn nhất là mụn sưng viêm) Dưỡng ẩm, mềm mịn da. ️Làm dịu mát da, giảm đỏ, giảm kích ứng Chống oxy hoá, giảm thiểu khô da. Thành phần :
  1. Chiết xuất từ Rau Má : có tác dụng làm lành vết thương, thúc đẩy nhanh quá trình tái sinh tế bào mới. Kháng viêm hiệu quả.
  2. Thành phần SRGH H1 Complex độc quyền : có tác dụng dưỡng ẩm toàn diện và hoàn thiện làn da mềm mại, mịn màng.
  3. Nước băng tan Iceland _ sử dụng nước sạch nhất trên bề mặt của Trái Đất : dịu mát da ,giảm kích ứng và bổ sung độ ẩm tốt nhất cho da
  4. Penthanol : bổ sung dưỡng chất , thúc đẩy nhanh tái sinh tế bào da.
Trọng lương : 50g