Thông tin sản phẩm

      Là loại thuốc có nồng độ 7.5% được bảo hộ quyền sở hữu- chỉ định dùng cho thực hiện trị liệu bằng phương pháp PDT. Thuốc có nồng độ hoạt tính cao nhất nhờ việc ổn định 5 loại acid Aminolevulinic, mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ.
Thành phần Saponin RG2  trong thuốc có công dụng giảm thiểu các tổn thương da cũng như thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào một cách tốt nhất.
Các trường hợp có thể sử dụng : Ức chế bài tiết bã nhờn hoạt động quá mạnh, các trường hợp bị mụn.
ALA 7.5% pH 3.5
Thành phần chính :
·          Aminolevulinic Acid (ALA)
·         Điều tiết bã nhờn, tác động sâu đến lớp hạ bì làm sạch mụn,kháng viêm và hạn chế hình thành các vết sẹo do mụn.
·         Chiết xuất từ Cây Nhân Sâm : Ngăn ngừa nhiễm trùng, Tái sinh các vùng da bị tổn thương do mụn làm liền các đầu mụn nhanh hạn chế để lại các vết sẹo.
Trọng lượng : 1ml x 10ea
   Điều trị mụn theo phương pháp Quang Học : 
   PDT nghĩa là liệu pháp quang động - là phương pháp phá hủy các ổ mụn và tuyến bã nhờn thông qua việc dùng ánh sáng để kích hoạt sự tác động của thuốc. Khi thuốc được thẩm thấu vào trong tế bào mụn, tế bào sẽ bị chuyển đổi trở nên nhạy cảm với ánh sáng – khi bị chiếu ánh sáng IPL hay laser các vi khuẩn này sẽ bị phá hủy. Phương pháp PDT này đã được Hiệp hội y học và da liễu Mỹ công nhận là phương pháp có hiệu quả điển hình từ năm 2006
 
Cách thực hiện.
1.    Sửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt Alpha Foam dành riêng cho da mụn , dịu nhẹ làm sạch vi khuẩn bã nhờn.
2.    Tẩy da chết dạng thuốc BHA dành riêng cho da Mụn , bôi đều lên mặt với cơ chế tự động đào thải chất bẩn cặn bã và lớp sừng lên bề mặt da để từ 3-5 phút. Sau đó sử dụng sữa rửa mặt Bubble Clear để trung hòa .
3.    Tiến hành lặn mụn : lấy hết sạch nhân mụn .
4.    Bôi thuốc ALA lên những nốt mụn vừa nặn .Tiến hành Ủ Mụn sử dụng màng bọc nilon và khăn che kín vùng mặt để ủ thuốc trong bóng tối khoảng 25 phút. Gỡ bỏ khăn và màng nilon rồi sử dụng sữa rửa mặt Bubble Clear để giúp thuốc ALA có thể thẩm thấu sâu vào trong da mà không bị biến đổi cũng như lượng thuốc tồn dư có thể tự tiêu hủy mà không gây ra tác dụng phụ .
5.    Chiếu ánh sáng( Công Nghệ PDT màu đỏ + xanh )
6.    Đắp mặt nạ Mụn Silver pack giúp kháng viêm nhiễm, chống xy hóa và giải độc tố cho da làm seo đầu mụn hiệu quả ( khoảng 20 phút ) .
7.    Gỡ bỏ mặt nạ bôi tinh chất – kem- chống nắng dành riêng cho da mụn ACNEX SCIENCE

   Sau khi thực hiện kỹ thuật PDT có thể sinh hoạt bình thường được ngay mà không gặp trở ngại gì. Các chất hoạt hóa nhạy cảm với ánh sáng sẽ còn tồn tại trong cơ thể đến 48h nên cần chú ý tránh tia tử ngoại.